Cập nhật tiến độ dự án Parkview Thuận An tháng 4

Tháng 4/2021,

Dự án Parkview Thuận An đã xây dựng lên đến tầng 12 cho block A.

Để đảm bảo bàn giao nhà đúng tiến độ vào quý 2/2022, đơn vị xây dựng Tecco Miền Nam và đối tác đã nổ lực ngày đêm từ khi trở lại làm việc để đẩy nhanh tiến độ dự án Parkview Thuận An.

Mặt dù chỉ mới công bố đợt 1 bán hết  block A, chủ đầu tư đã đẩy mạnh xây dựng cả 2 block A và B, với mong muốn bàn giao nhà cho khách hàng vào đầu năm 2022, sớm hơn dự kiến một quý.

Đồng thời cũng như gửi lời cảm ơn cho sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng với chủ đầu tư và dự án căn hộ Parkview Thuận An. Một dự án mang lại giá trị sống hoàn hảo đi kèm với mức giá hợp lý dễ sở hữu cho người dân ở Bình Dương và Thuận An; cũng như nhà đầu tư ở HCM.

Anh Trung một khách hàng đã sở hữu căn hộ block A chia sẻ: ” Mua lúc dự án mới triển khai vào tháng 9 năm trước, nay thấy dự án đã lên cao; cũng an tâm về mong đợi đến khi nhận nhà”

Đi kèm tiến độ xây dựng tốt dự án đang liên kết cùng ngân hàng Vietinbank mang đến cho khách hàng gói ưu đãi cực kỳ tốt: Gói vay 70%, ân hạn 12 tháng đến khi nhận nhà. ( tức là khách hàng chỉ cần thanh toán 30%, tương đương khoản 390 triệu đến khi nhận nhà).

Thông tin chi tiết xem đường link dự án: Parkview Thuận An – Bất Động Sản DHomes (batdongsan-dhomes.com)

Trả lời

0906 365 960
0906 365 960