Loại hình nhà ở nào sẽ được lựa chọn nhiều tại Bình Dương từ Quý 4/2021?

Sau khi bước vào trạng thái bình thương mới, toàn tỉnh Bình Dương nói chung đang nổ lực hết mình để phát triển kinh tế trở lại.

Đi đôi với phát triển kinh tế là phát triển trở lại nguồn nhân lực, nguồn lao động!

Một lượng lớn người lao động mới sẽ được bổ sung trên toàn địa bàn tỉnh, làm phát sinh nhu cầu nhà ở mới. Vậy đâu là những lựa chọn xu hướng của người dân trong giai đoạn bình thường mới này.

Mua nhà:

-Mua những ngôi nhà cấp 4 trong hẻm nhỏ

-Mua một căn nhà phố ở một đường nhánh khu trung tâm

-Mua một căn biệt thự khu dân cư riêng biệt, an ninh, an toàn

-Mua một căn hộ 60m2 tầng trung với giá từ 2- 3 tỷ đồng

-Mua một căn hộ 60m2 giá thấp 1,4 – 1,5 tỷ

Sau đại dịch có vẻ như việc mua một căn nhà và gánh một khoản nợ vay từ ngân hàng sẽ là gánh nặng cho những người dân có thu nhập trung bình. Việc mua nhà để ở chỉ phù hợp cho những người có thu nhập cao

Vậy còn mảng cho thuê nhà ở thì sao?

Khi đại dịch đi qua để lại tâm lý lo ngại về một nơi ở và làm việc cố định của người dân, song song đó là việc vay tiền ngân hàng mua nhà thì việc đi thuê một ngôi nhà, một căn hộ lại có vẻ dễ lựa chọn hơn đối với người dân, đặc biệt là những cán bộ công nhân viên, những chuyên gia nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp.

Khi nổi lo về những khu trọ ẩm thấp là nơi dễ bùng phát dịch, thì những căn hộ, những khu nhà phố quy hoạch đang là sự lựa chọn an toàn, an tâm.

Với mức cho thuê từ 3 đến 10 triệu/tháng cho những căn hộ từ hơn 30m2 đến 60m2; là một phân khúc dễ thuê của một người dân độc thân có thu nhập hơn 10 triệu và một gia đình trẻ 2 đến 4 thành viên.

Điều này mang đến phần nào niềm vui cho những nhà đầu tư, những chủ sở hữu căn hộ tại Bình Dương và Tp Thuận An, Dĩ An; sau một đợt dịch kéo dài.

Cùng tiềm hiểu một dự án căn hộ đang sở hữu một mức giá tốt tại thời điểm này, Căn hộ Parkview Apartment tại link dưới:

Chung cư Parkview Thuận An – Bất Động Sản DHomes Trực tiếp chủ đầu tư (batdongsan-dhomes.com)

Trả lời

0906 365 960
0906 365 960